Quạt Trần Panasonic Màu Trắng

Quạt trần Panasonic F-56XPG màu trắng là mẫu sản phẩm với thiết kế đẹp, sang trọng và vô cùng thông minh. Chất lượng sản phẩm này luôn được đảm bảo bởi thương hiệu cũng như công nghệ của Panasonic Nhật Bản vốn là đơn vị có uy tín từ nhiều năm qua.

Thế giới quạt trần Bequeen bên chúng tôi phân phối luôn là niềm tự hào khi mình hiện là đơn vị đối tác cũng như nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu quạt trần Panasonic chính hãng trên toàn quốc.

F-56XPG Màu trắng

Các tính năng và thông số của quạt trần Panasonic F-56XPG màu trắng:

• Dây nối an toàn độc đáo giúp bảo vệ cực tốt. • Công tắc ngắt thông minh giúp đảm bảo an toàn động cơ của quạt. • 3 cấp độ gió, công suất của quạt: 59W • Lưu lượng gió: 142m³/min • Có điều khiển • Đường kính cánh: 140 cm, Chiều dài ti: 30 cm

Quạt trần Panasonic F-56XPG màu trắng

F-56XPG Màu trắng cùng với màu đen hiện được thiết kế bởi các kỹ sư của hãng công nghệ Panasonic đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất dựa trên nền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản .

Sản phẩm quạt trần này luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh hiệu quả hoạt động cao, độ bền tốt. Đặc biệt là tính an toàn của tất cả sản phẩm khi sử dụng. Đặc biệt, bên công ty chúng tôi còn là nhà cung cấp các mẫu Quạt Cắt Gió cho điều hòa hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:  Quạt Trần Giảm Giá

Hãy liên hệ với chúng tôi để luôn có thông tin và được tư vấn tốt nhất về các loại quạt trần của chúng tôi. Hãy để chúng tôi luôn sát cánh bên quý khách hàng từ khi mua mới tới khi bảo hàng sản phẩm.

Chú ý Khi mua móc quạt trần

Móc quạt trần là một trong những phụ kiện cực kỳ quan trọng để đảm bảo cho bạn có được một chiếc quạt trần hoạt động tuyệt vời, an toàn và không bị rung lắc hay gây ra tiếng hoạt động quay của quạt trần. Bequeen Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm này vì thế đã thiết kế riêng cho các sản phẩm quạt trần của mình những chiếc móc quạt trần tốt nhất, chuẩn kỹ thuật của hãng.

Nếu bạn nghĩ rằng móc quạt trần chỉ là một thiết bị phụ kiện thì không cần phải quá lo sợ, không cần quá quan tâm làm gì thì bạn sai rồi nhé.

Nếu móc quạt trần không đảm bảo chắc chắn, đúng kỹ thuật thì khi treo quạt trần nặng ở trên cao nó sẽ rất nguy hiểm cho người dùng. Các trường hợp rơi quạt khi đang hoạt động, hay gẫy móc,… đã từng sảy ra. Hay đơn giản mà chúng ta vẫn thường gặp khi lắp móc quạt trần hàng nhái, hay hàng tự chế là khi quạt trần hoạt động bị rung lắc mạnh. Cho dù bạn mua quạt trần đó là hàng xinh với động cơ tốt đi nữa thì những tiếng rung lắng do móc gắn vào quạt vẫn sảy ra.

Có thể bạn quan tâm:  Xu Hướng Quạt Trần 2019

Vậy thế nào là móc quạt trần hàng chuẩn, đảm bảo tính an toàn cho người dùng?

Móc quạt trần hàng đạt chuẩn tiêu chí kỹ thuật là:

Thiết kế to, chắc chắn, mối hàng móc phải đạt kỹ thuật, để đảm bảo an toàn, mối hàn cẩn thận đều không bị hở. Thân móc sắt hình khối hộp, nối liền tất cả các chi tiết với nhau.

Ưu điểm dễ nhận biết của móc quạt trần hàng chuẩn là:

Không bị rung lắc hay phát ra tiếng động khi quạt hoạt động. Cho dù chiều dài của móc lên đến 60Cm vẫn sử dụng rất tốt (khác hoàn toàn với móc quạt trần trên thị trường)

Móc quạt trần trên thị trường có các đặc điểm:

Thiết kế thân móc là bằng sắt thép công nghiệp, hàng tự chế, thiết kế theo cảm tính. Không dựa vào nguyên lý hoạt động của quạt vì thế, rất dễ nhận biết khi sử dụng, những loại móc dài trên 7cm khi lắp thì quạt trần sẽ bị rung, móc càng dài càng bị rung lắc mạnh.

Vì thế để đảm bảo có được một thiết bị quạt trần làm mát an tốt và an toàn. không chỉ phụ thuộc vào quạt tốt không đâu, mà còn cả những phụ kiện đi kèm hay kỹ thuật lắp đặt cũng cần phải chú ý nhé.

Mọi chi tiết về móc quạt trần hay các sản phẩm quạt trần nào tốt trên thị trường hãy liên hệ với Bequeen Việt Nam 0964.731.122 – 0908.208.986 để được giải đáp nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Quạt Trần đèn Tại Vinh

Blog Da Mặt Xinh - https://damatxinh.com