Quạt điều Hòa Kangaroo Tại đà Nẵng

Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ hàng năm thường cao, trung bình 28,5 độ C. Do quá trình mở rộng đô thị, cơ sở hạ tầng với sự phát triển nhanh chóng của du lịch tác động lớn đến chất lượng không khí tại đây. Máy làm mát không khí Kangaroo đem đến giải pháp giảm nhiệt và lọc sạch không khí nhanh chóng.

Quạt điều Hòa Kangaroo Tại đà NẵngNhu cầu sử dụng máy làm mát không khí Kangaroo tại Đà Nẵng

Đà Nẵng mang đặc điểm khí hậu cận nhiệt đới ở miền Bắc và nhiệt đới xa van miền Nam, nhưng mang đặc trưng khí hậu phía nam hơn cả. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 25,8 °C; cao nhất vào các tháng 6, 7, 8 với nhiệt độ trung bình là 28-30 °C. Số giờ nắng bình quân trong năm là 2.038 giờ; cao điểm là vào tháng 5 và tháng 6. Với phần lớn số ngày trong năm đều có nhiệt độ cao, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát như máy lạnh, máy làm mát không khí cũng tăng cao. Tuy nhiên, máy lạnh là thiết bị khá tốn điện năng, chi phí lại thường cao. Vì thế, máy làm mát không khí Kangaroo ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm điện năng đến 90% so với máy lạnh nhưng hiệu quả làm mát cực lớn.

Tại nội thành Đà Nẵng, theo các báo cáo gần đây, lượng bụi, lưu huỳnh điôxit, tiếng ồn, hóa chất độc hại đều vượt tiêu chuẩn cho phép.

Có thể bạn quan tâm:  Quạt điều Hòa Kungfu Kf-hs7c

Theo đánh giá của các chuyên gia điện máy, quạt điều hòa tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/10 so với điều hòa. Khi sử dụng quạt điều hòa, bạn không cần phải đặt thiết bị trong không gian kín, không gian mở sẽ giúp tận dụng luồng gió tự nhiên, mang lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu.

Cách dùng máy làm mát không khí Kangaroo tiết kiệm điện tối ưu

Đặt máy làm mát không khí ở vị trí thông thoáng: bạn nên đặt máy làm mát không khí ở nơi thoáng mát, không kê sát tường, không có các vật dụng làm cản trở quá trình luân chuyển và lưu thông không khí, tránh gây lãng phí điện năng và hiệu quả làm mát giảm. Vê sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên: nạn nên lau chùi máy làm mát thường xuyên với khăn mềm, tránh các hóa chất tẩy rửa mạnh nhất là đối với bộ phận phả gió. Thiết bị càng hoạt động trơn tru sẽ tiết kiệm năng lượng hơn nhiều. Mua máy làm mát không khí Kangaroo tại Đà Nẵng Máy làm mát Kangaroo chính hãng hiện đang được phân phối tại tất cả các siêu thị, đại lý, Showroom máy làm mát trên toàn thành phố Đà Nẵng bao gồm các quận:

  • Quận Hải Châu
  • Quận Sơn Trà
  • Quận Hòa Vang
  • Quận Liên Chiểu
  • Quận Thanh Khê
  • Quận Cẩm Lệ
  • Quận Ngũ Hành Sơn
  • Huyện Hoàng Sa

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn hãy liên lạc đến Hotline của Trung tâm dịch vụ khách hàng: 1900 55 55 66 để được giải đáp kịp thời.

Có thể bạn quan tâm:  Li Do Quạt Của điều Hòa Ko Chay

Blog Da Mặt Xinh - https://damatxinh.com