Quạt để Bàn Mini Smart Frog Mf400

Trên thị trường hiện nay đang có vô số những thiết bị quạt với đa dạng các kích cỡ và công năng khác nhau. Và với nhu cầu làm mát cá nhân, di chuyển thuận tiện, mang theo mọi lúc mọi nơi, thì Quạt để bàn mini SMART FROG MF400 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Quạt để Bàn Mini Smart Frog Mf400

Những lí do chúng ta nên lựa chọn Quạt để bàn mini SMART FROG MF400

Di chuyển linh hoạt – thay đổi tư thế dễ dàng

Quạt để bàn mini SMART FROG MF400 thiết kế hình chữ nhật, vuông ở 4 góc, “tone” màu trắng xám sang trọng, gây sự chú ý với khách hàng về một sản phẩm theo hơi hướng “vintage”, nhưng lại mang những tính năng đặc biệt của thời đại công nghệ. Với mục đích sử dụng cá nhân, tiện lợi cho vào túi xách, ba lô đem theo khi ra ngoài, do đó thiết bị có kích thước khá nhỏ 140 x 170mm, chỉ dày 42mm và nặng 286g.

Quạt để Bàn Mini Smart Frog Mf400

Đặc biệt, giá đỡ thay đổi linh hoạt, tạo được nhiều tư thế cố định quạt. Vừa có thể làm chân chống đặt quạt ở bàn làm việc (góc nghiêng thay đổi 0° – 180°), vừa kéo thẳng đứng lên thực hiện chức năng như một chiếc móc treo.

Có thể bạn quan tâm:  Quạt Bàn Có Công Suất Bao Nhiêu

Quạt để Bàn Mini Smart Frog Mf400

Cấu trúc hoạt động mạnh mẽ – Không gây tiếng ồn lớn

Cấu trúc lốc xoáy, khuếch đại cơ học, làm tăng lưu lượng không khí, gió mạnh và mát hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm có cùng kích thước.

Quạt để Bàn Mini Smart Frog Mf400

Động cơ không chổi than thế hệ mới hỗ trợ thiết bị duy trì tuổi thọ lâu hơn, phát huy tối đa công suất, phát ra âm thanh cực nhỏ khi máy hoạt động và đặc biệt tiêu tốn rất ít năng lượng.

Quạt để Bàn Mini Smart Frog Mf400

Bộ cánh quạt mini MF400 gồm 5 cánh nhỏ sắp xếp khoảng cách đều nhau, lỗ thoáng khí dạng lá xách, đem đến những luồng gió mát lành, tự nhiên, đặc biệt không bị ù, gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến sự tập trung vào công việc của bạn.

Một số sản phẩm liên quan khác:

  • Quạt cầm tay Retro Guildford 2000mAh
  • Máy xay sinh tố không dây Deerma DEM – NU05

Hơn nữa, người dùng còn có thể chủ động điều khiển tốc độ gió tùy ý bằng nút trượt tăng giảm. Mọi cung bậc cảm xúc nằm trong tay mà mà không cần phải tuân theo quy tắc cứng nhắc nào (không có cấp bậc 1, 2, 3 như các thiết bị khác). Nút nguồn bên hông có tác dụng khóa hoạt động, giúp quạt không bị mở ngoài ý muốn khi va chạm với các vật dụng khác trong túi.

Quạt để Bàn Mini Smart Frog Mf400

Dung lượng pin lớn – duy trì 10 giờ làm việc

Để thực hiện tốt nhiệm vụ, Quạt SMART FROG MF400 được trang bị viên pin dung lượng 2000mA, cho phép quạt liên tục với công suất 5W và thời lượng sử dụng khá dài.

Có thể bạn quan tâm:  Quạt Bàn Asiavina B08002

Quạt để Bàn Mini Smart Frog Mf400

Bên cạnh đó, đầu sạc USB Type C khá quen thuộc, thông dụng trong cuộc sống còn hỗ trợ nạp năng lượng dễ dàng, tự do kết nối với máy tính, pin dự phòng hoặc có thể dùng nguồn điện trực tiếp.

Blog Da Mặt Xinh - https://damatxinh.com