ổ Cắm điện Pop Up

Thế nào là một ổ cắm pop-up? Đây là loại ổ cắm có kết cấu công thái học thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, với đặc điểm thiết kế phần nắp có thể bật lên để lộ ổ cắm nối điện và đậy xuống để che và ẩn đi ổ cắm, tạo sự bằng phẳng với phần bề mặt được lắp đặt thiết bị có thể là mặt sàn, tường hoặc bàn làm việc…

Một sản phẩm ổ cắm pop-up thông thường sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

  1. Giảm thiểu sự hiện diện hữu hình của ổ cắm, tối đa tính thẩm mỹ

Đa phần các ổ cắm pop-up được thiết kế với phần nắp che có độ khít và phẳng cao nhất khi đóng lại, tạo tính thẩm mỹ tối đa khi ẩn vào bề mặt khu vực lắp đặt. Đây chính là đặc điểm chủ yếu trong thiết kế sản phẩm để làm mất đi hoặc giảm thiểu sự hiện diện hữu hình của ổ cắm trong nội thất gian phòng mang lại cảm giác của một không gian rộng rãi, liền mạch và không vật cản.

  1. Thiết kế chống thấm nước

Nhờ đặc điểm nắp che khít phần bề mặt giúp ổ cắm giảm thiểu nguy cơ bị thấm nước, chất lỏng, gia tăng tính an toàn khi sử dụng.

  1. Bảo vệ chống va đập

Thiết kế với tính năng bật mở tự động giúp ổ cắm khi hiện ra khi cần sử dụng và ẩn đi hoàn toàn trong khu vực lắp đặt nhờ đó bảo vệ tối đa thiết bị trước các nguy cơ va đập có thể gây hư hỏng và nguy hiểm.

  1. Gia tăng tính an toàn về điện
Có thể bạn quan tâm:  ổ Cắm điện Chịu Nhiệt Cao

Với nắp che tự động hiện đại ổ cắm pop-up giúp gia tăng tính an toàn cho người dùng, đặc biệt trẻ em nhờ tính năng ẩn xuống sát bề mặt sàn khi không dùng đến.

  1. Tiết kiệm không gian lắp đặt

Ổ cắm pop-up với thiết kế bật lên tự động giúp bạn có thể thoải mái sử dụng nhiều thiết bị điện khác nhau mà không cần phải dùng đến các dây điện dài. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với khu vực diện tích nhỏ với đặc điểm dây điện âm tường, sàn tạo sự nới rộng không gian, mang lại sự sạch sẽ gọn gàng cho gian phòng.

Có thể thấy các sản phẩm ổ cắm điện pop-up là giải pháp thông minh cho những mô hình nhà ở, văn phòng hiện đại, tối ưu không gian sử dụng cùng các tiện ích khi sinh hoạt, làm việc với các thiết bị điện, điện tử nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn đồng thời gia tăng tính thẩm mỹ cho phần kết cấu nội thất bên trong.

Không chỉ sở hữu các ưu điểm trên của một sản phẩm ổ cắm pop-up thông dụng, sản phẩm Ổ cắm sàn pop-up của thương hiệu LiOA có thiết kế công thái học với chức năng chia sẻ nguồn điện cho các thiết bị điện, điện tử, tạo sự thoải mái và tốc độ lắp đặt nhanh gọn ở các không gian sử dụng khác nhau.

+ Ổ cắm sàn pop-up LiOA tích hợp hài hòa với các kiểu nội thất từ phòng họp, phòng làm việc, phòng riêng hoặc ở khu vực không gian mở với đặc tính thân thiện người dùng vì được trang bị các ổ cắm điện đa năng cắm được nhiều loại phích cắm 2 chấu lẫn 3 chấu.

Có thể bạn quan tâm:  Giá ổ Cắm điện âm Tường Sino

+ Ổ cắm sàn pop-up LiOA với mã sản phẩm LP001 có mặt ổ cắm dạng vuông bo tròn các góc thanh nhã, chế tạo bằng vật liệu hợp kim mạ đồng tạo màu vàng sang trọng, sáng bóng, cung cấp các giải pháp kết nối điện nhanh cho các thiết bị như máy tính, điện thoại di động, hệ thống âm thanh hình ảnh cho một buổi họp, hoặc phòng nghe nhìn đủ chức năng.

+ Người dùng có thể chọn cách lắp đặt Ổ cắm sàn pop-up LiOA trên mặt sàn, bàn làm việc, tường phòng, hoặc các bề mặt không gian mở, giúp tiết kiệm không gian và an toàn về điện khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Số ổ cắm:

2 ổ cắm đa năng

  • Dòng điện tối đa:

16A

  • Điện áp:

AC 250V 50/60Hz

  • Mã sản phẩm:

LP001

  • Màu sắc:

Vàng đồng

Blog Da Mặt Xinh - https://damatxinh.com