Nuat Bật Máy Giặt Electrolux

Video nuat bật máy giặt electrolux

Bạn cảm tượng máy giặt dường như bị liệt phím khi xuất hiện lỗi máy giặt Electrolux không ấn được Start. Nhưng liệu đó có phải là nguyên nhân gây nên tình trạng lỗi hỏng khó chịu này hay còn do những nguyên nhân khác tác động đến? Để có câu trả lời chính xác và tường tận nhất hãy cùng trung tâm bảo hành Electrolux tham khảo bài viết dưới đây!

Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux không nhấn được Start?

Hiện tượng máy giặt không start được hay lúc ấn được, lúc không cũng xảy ra khá phổ biến cho tất cả các model máy giặt chứ không riêng gì máy nào. Tuy nhiên với dòng máy giặt Electrolux cảm ứng thì hiện tượng lại xảy đến nhiều hơn.

Nuat Bật Máy Giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux không ấn được Start do nhiều nguyên nhân khác nhau

Qua quá trình sửa chữa, trung tâm bảo hành Electrolux nhận thấy rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt không nhấn được nút Star/Pause do những nguyên nhân chính như sau:

-Do khóa cửa máy giặt chưa đóng hoặc do khóa cửa của máy giặt đã hư hỏng.

-Do lỗi mạch điều khiển nên máy giặt Electrolux không nhấn được Start.

-Do lỗi một số linh kiện bên trong máy giặt liên quan đến quá trình hoạt động của máy dẫn đến toàn bộ tường trình máy bị treo.

-Do máy giặt electrolux liệt cảm ứng do lỗi, không nhận được tín hiệu.

Có thể bạn quan tâm:  Máy Giặt Electrolux 7.5 Kg Ewf10744

-Do máy giặt bị vào nước, nhiễm ẩm cao làm ảnh hưởng dẫn đến máy không nhấn được nút Start.

Tất cả một trong 5 nguyên nhân trên đều là tác nhân gây nên hiện tượng máy không nhấn được nút Start. Việc của bạn bây giờ là tìm ra biện pháp xử để làm sao máy giặt với phím Start hoạt động bình thường.

Biện pháp xử lý hiệu quả hiện tượng lỗi máy giặt Electrolux không nhấn được Start

Xác định được nguyên nhân gây nên hiện tượng máy giặt liệt nút start do một trong 5 nguyên nhân trên gây nên bạn có thể xử lý khắc phục lỗi một trong những gợi ý sau đây của trung tâm bảo hành Electrolux:

Do khóa cửa máy giặt chưa đóng hoặc do khóa cửa của máy giặt bị hỏng

-Lỗi khóa cửa máy giặt chưa đóng đa phần do người dùng chưa quen với cách đóng cửa đúng cách vì mới quen dùng. Phím Start sẽ vô hiệu hóa khi cửa máy giặt chưa đóng điện vì mạch chưa nhận được lệnh. Lỗi này người dùng hoàn toàn có thể tự xử lý, hãy đóng lại cửa máy, khi nghe tiếng tạch thì đồng nghĩa với việc cửa máy đã được đóng kín, bạn đã có nhấn nút start để khởi động máy.

-Khóa cửa máy giặt bị hỏng hóc bạn cần nên thay mới hoàn toàn. Có thể liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt electrolux để thay thế mới cửa máy.

Có thể bạn quan tâm:  Máy Giặt Electrolux 7 Kg

Do lỗi mạch điều khiển, linh kiện bên trong máy giặt hỏng lỗi

-Với tình trạng mạch điều khiển (main board) bị lỗi dẫn đến máy giặt Electrolux không nhấn được Start thì có sửa mạch điều khiển nếu không hư hỏng quá nặng hoặc thay mới main hoàn toàn.

-Với tình trạng linh kiện bên trong bị lỗi hỏng bạn cũng cần đến dịch vụ cung cấp thợ sửa chuyên nghiệp để họ kiểm tra và xác định do bộ phận lỗi nào gây nên để khắc phục. Tương tự, nếu máy xảy ra lỗi do nhiễm ẩm hay nước vào bạn cũng không nên tự xử lý mà nên nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp để được họ hỗ trợ xử lý.

Lưu ý: Để hạn chế tình trạng máy không nhấn được nút Start do nhiễm ẩm, vào nước bạn hãy lưu ý khi lắp đặt máy giặt, không lựa chọn các vị trí dễ nhiễm ẩm, nước như phòng tắm hay các khu vực ẩm thấp để hạn chế tối đa máy giặt tiếp xúc trực tiếp với nước.

Hy vọng với những thông tin giải thích một cách chi tiết từ nguyên nhân đến biện pháp xử lý khi máy giặt Electrolux không nhấn được Start từ trung tâm bảo hành Electrolux người dùng máy đã hiểu thêm được một hiện tượng lỗi để có thể bình tĩnh xử lý khi gặp phải tình trạng lỗi này. Cần sự hỗ trợ về kỹ thuật hay gọi đặt lịch sửa máy giặt tại trung tâm bảo hành Electrolux hãy gọi đến tổng đài 024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789.

Có thể bạn quan tâm:  Máy Giặt đắt Nhất Hiện Nay

Blog Da Mặt Xinh - https://damatxinh.com