Nghi án tài xế taxi giết người tình ở Bắc Ninh rồi nhảy cầu ở Hà Nội


Chiều 17.10, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Ninh đang làm rõ vụ giết người, xảy ra tại TP.Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh). Nghi phạm được cho là tài xế một hãng taxi.

Nghi án tài xế taxi giết người tình ở Bắc Ninh rồi xuống Hà Nội nhảy cầu - Ảnh 1.

Công an phong tỏa hiện trường là một cửa hàng thời trang trên phố Trần Hưng Đạo (P.Tiền An, TP.Bắc Ninh) để tổ chức điều tra

Theo nguồn tin, vụ án xảy ra vào gần 15 giờ chiều 17.10 tại một cửa hàng thời trang trên phố Trần Hưng Đạo (P.Tiền An, TP.Bắc Ninh). Thời điểm này, chị Ngô Thị P. (27 tuổi, trú H.Đại Từ, Thái Nguyên) đang bán quần áo bên trong cửa hàng thì bất ngờ bị một người đàn ông xông vào cầm dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục ngã tại chỗ, sau đó tử vong.

Vào cuộc điều tra, PC02 Công an tỉnh Bắc Ninh xác định nghi phạm gây án là Nguyễn Văn H. (37 tuổi, trú H.Phổ Yên, Thái Nguyên). Nghi phạm Nguyễn Văn H. làm lái xe cho một hãng taxi.

Quá trình truy bắt nghi phạm, PC02 nhận được thông tin phát hiện ô tô của Nguyễn Văn H. đỗ trên một chiếc cầu ở Hà Nội. Tại đây, người dân nhìn thấy một người đàn ông từ trên xe ô tô bước ra và nhảy xuống sông Hồng.

Theo nguồn tin, nghi phạm Nguyễn Văn H. đã có vợ và 3 con, còn nạn nhân có 1 con nhỏ 4 tuổi. Tuy nhiên, 2 người có quan hệ tình cảm với nhau đã 3 năm nay, nguyên nhân gây án bước đầu xác định xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, nạn nhân muốn chấm dứt mối quan hệ.

Có thể bạn quan tâm:  Bị huyết áp cao tuổi 30, kiểm soát thế nào cho đúng?

PC02 Công an tỉnh Bắc Ninh đang truy bắt nghi phạm gây án, đồng thời phối hợp với Công an Hà Nội tổ chức tìm kiếm trên sông Hồng.Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/nghi-an-tai-xe-taxi-giet-nguoi-tinh-o-bac-ninh-roi-nhay-cau-o-ha-noi-185231017165940149.htm

Blog Da Mặt Xinh - https://damatxinh.com