‘Đội tuyển nữ Việt Nam nỗ lực có kết quả tốt nhất trước Nhật’


Trước buổi tập chiều 31.10, HLV Mai Đức Chung dành khá nhiều thời gian nhắc nhở các học trò về những điểm cần lưu ý trong trận đấu với đội tuyển Nhật Bản ở lượt trận cuối cùng của bảng C. Đội đã rà soát lực lượng, đảm bảo các cầu thủ đều có sức khỏe và thể trạng tốt nhất.

HLV Mai Đức Chung: 'Đội tuyển nữ Việt Nam nỗ lực có kết quả tốt nhất' - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung trong buổi tập chiều 31.10

Vị chiến lược gia kỳ cựu cho biết: “Ai cũng hiểu Nhật Bản mạnh như thế nào. Họ vừa trải qua kỳ World Cup và ASIAD rất ấn tượng. Vì vậy, đây sẽ là trận đấu khó khăn với đội tuyển nữ Việt Nam. Dẫu vậy, được sự quan tâm của VFF và với tinh thần quyết tâm cao độ, chúng tôi sẽ làm hết sức mình. Bóng đá vẫn ẩn chứa biến số bất ngờ. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ cố gắng để giành một kết quả tốt nhất trong khả năng có thể”.

HLV Mai Đức Chung: 'Đội tuyển nữ Việt Nam nỗ lực có kết quả tốt nhất' - Ảnh 2.

Các cô gái đội tuyển nữ Việt Nam vẫn rất chăm chỉ tập luyện

Ở lượt trận 2 tại vòng loại thứ 2 Olympic 2024, tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng 3-1 trước đội tuyển nữ Ấn Độ. Trong trận đấu sau đó, không có bất ngờ nào xảy ra khi tuyển nữ Uzbekistan nhận thất bại 0 – 2 trước đội bóng mạnh nhất bảng C là Nhật Bản.

HLV Mai Đức Chung: 'Đội tuyển nữ Việt Nam nỗ lực có kết quả tốt nhất' - Ảnh 3.

Đội tuyển nữ Việt Nam hướng đến kết quả tốt nhất trước Nhật Bản

Sau 2 trận toàn thắng, đội tuyển nữ Nhật Bản tạm dẫn đầu với 6 điểm (hiệu số +9). Vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt là đội tuyển nữ Việt Nam và Uzbekistan. Hai đội có cùng 3 điểm (1 thắng, 1 thua), nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung xếp trên do hơn về hiệu số bàn thắng bại (+1 so với -1). Đứng cuối bảng là tuyển nữ Ấn Độ khi chưa có được điểm số nào sau 2 trận toàn thua.

Có thể bạn quan tâm:  Khởi quay phim tết 'Long phụng sum vầy'
HLV Mai Đức Chung: 'Đội tuyển nữ Việt Nam nỗ lực có kết quả tốt nhất' - Ảnh 4.

Tiền đạo Huỳnh Như vẫn là trụ cột quan trọng của đội tuyển nữ Việt Nam

Đang tạm xếp thứ 2, tuy nhiên cơ hội vượt qua vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024 của đội tuyển nữ Việt Nam rất khó khăn khi ở lượt trận cuối cùng, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ phải đối đầu với Nhật Bản. Trong khi đó, đội chủ nhà Uzbekistan chỉ chạm trán đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng là Ấn Độ. Dù vậy, toàn đội vẫn tích cực tập luyện với sự quyết tâm cao nhất, thi đấu hết mình với tinh thần không từ bỏ.

Trận đấu cuối cùng của đội tuyển nữ Việt Nam tại bảng C vòng loại thứ 2 Olympic 2024 với Nhật Bản sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 1.11 trên sân Lokomotiv tại Uzbekistan. Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/hlv-mai-duc-chung-doi-tuyen-nu-viet-nam-no-luc-co-ket-qua-tot-nhat-truoc-nhat-185231031214621356.htm

Blog Da Mặt Xinh - https://damatxinh.com