Đăng clip về ‘Gia đình yêu thương’ trên TikTok một gia đình trẻ nhận 10 triệu đồng


Tối 7.11, T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã tổ chức gặp mặt 15 gia đình trẻ tiêu biểu được tuyên dương trong chương trình Gia đình trẻ hạnh phúc năm 2023 và trao giải cuộc thi “Gia đình yêu thương” trên mạng xã hội TikTok.

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Kim Quy, Ủy viên Ban Thường vụ T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; anh Nguyễn Hữu Tú, Ủy viên Ban chấp hành T.Ư Đoàn, Ủy viên thường trực Đoàn Chủ tịch Uỷ ban T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Đăng clip về "Gia đình yêu thương" trên TikTok một gia đình trẻ nhận 10 triệu đồng - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì cho hai gia đình trẻ tham gia cuộc thi “Gia đình yêu thương” trên TikTok

Chia sẻ tại chương trình, anh Nguyễn Hữu Tú cho biết, nhằm triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023, ban tổ chức đã triển khai chiến dịch truyền thông Xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc năm 2023 với chủ đề “Chạm để yêu thương” và chương trình Gia đình trẻ hạnh phúc.

“Chương trình nhằm phát huy các giá trị tốt đẹp gia đình Việt Nam và tiếp thu có chọn lọc các giá trị tiên tiến của gia đình trong xã hội phát triển; vận động hội viên, thanh niên tích cực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ và văn minh”, anh Tú nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm:  10 ca khúc hay nhất mọi thời đại
Đăng clip về "Gia đình yêu thương" trên TikTok một gia đình trẻ nhận 10 triệu đồng - Ảnh 2.

15 gia đình trẻ đã về Hà Nội tham gia chương trình Gia đình trẻ hạnh phúc năm 2023

Anh Tú cũng cho biết, cuộc thi “Gia đình yêu thương” trên mạng xã hội TikTok được phát động từ tháng 6 – 8.2023. Ban tổ chức đã nhận được gần 200 clip dự thi đăng tải trên Tiktok cá nhân ở chế độ công khai, với nội dung thể hiện sự yêu thương, sẻ chia đối với gia đình của mình; những cảm nhận, suy nghĩ về gia đình hạnh phúc; những câu chuyện về gia đình; những nội dung sáng tạo về những ý nghĩa của gia đình đối với bản thân…

Ban tổ chức đã trao giải nhất trị giá 10 triệu đồng, cho anh Trầm Minh Thuần đến từ Trà Vinh; giải nhì trị giá 5 triệu đồng thuộc về anh Lường Quang Đại đến từ Bắc Kạn.

Ngoài ra ban tổ chức cũng trao 1 giải ba trị giá 3 triệu đồng và 10 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải. Các cá nhân đạt giải đã được trao giấy chứng nhận của ban tổ chức.

Trước đó, 15 gia đình trẻ đã được tham quan các địa danh lịch sử và văn hóa của thủ đô Hà Nội. Chiều mai (8.11), sẽ diễn ra chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2023 với chủ đề “Chạm vào yêu thương”.

Có thể bạn quan tâm:  Xe tay ga Trung Quốc Zontes 350 vào Việt Nam, giá cạnh tranh phân vân chất lượngNguồn bài viết: https://thanhnien.vn/dang-clip-ve-gia-dinh-yeu-thuong-tren-tiktok-mot-gia-dinh-tre-nhan-10-trieu-dong-18523110721392885.htm

Blog Da Mặt Xinh - https://damatxinh.com