Cách Sấy Quần áo Bằng Máy Giặt Toshiba

Video cách sấy quần áo bằng máy giặt toshiba

Vắt khô là một thao tác không thể thiếu khi giặt quần áo bởi việc này sẽ giúp rút ngắn thời gian phơi đồ, giảm thiểu các tác động của ánh sáng tới sợi vải cũng như hạn chế hơi nước làm quần áo ẩm mốc, có mùi hôi. Nhưng làm thế nào để vắt khô quần áo hiệu quả nhất với máy giặt? Hãy cùng META tham khảo ngay cách vắt quần áo bằng máy giặt Toshiba cực dễ dưới đây nhé!

Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Toshiba cực dễ

Máy giặt Toshiba là một trong những dòng máy giặt phổ biến nhất ở Việt Nam nên không có gì khó hiểu khi cách sử dụng thiết bị này luôn được nhiều người tìm kiếm. Và một trong những điều mà nhiều người dùng muốn biết nhất đó là cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Toshiba. Vì vậy, sau đây, chúng ta sẽ cùng lần lượt tìm hiểu các thao tác để vắt quần áo bằng máy giặt Toshiba cửa trên và cửa trước nhé!

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Toshiba cửa trên

Đối với máy giặt Toshiba cửa trên, chúng ta có 2 chế độ vắt là chế độ vắt thường và vắt cực khô. Cách cài đặt hai chế độ vắt này như sau:

Có thể bạn quan tâm:  Máy Sấy Quần áo Panasonic Chính Hãng

Cài đặt chế độ vắt thường

 • Bước 1: Nhấn nút Mở để bật nguồn máy giặt.
 • Bước 2: Cho quần áo ẩm vào máy giặt.
 • Bước 3: Chọn nút Vắt để chọn thời gian vắt. Ở chế độ vắt thường, bạn có thể cài thời gian vắt từ 1, 5 đến 9 phút.
 • Bước 4: Nhấn nút Khởi động để bắt đầu chạy chương trình vắt quần áo.

Xem thêm: Chế độ giặt ngâm là gì? Sử dụng chế độ giặt ngâm như thế nào?

Cài đặt chế độ vắt cực khô

Vắt khô quần áo bằng máy giặt Toshiba cửa trên

Cách cài đặt chế độ vắt cực khô trên máy giặt Toshiba cửa trên cũng tương tự như cài đặt chế độ vắt thường.

 • Bước 1: Nhấn nút Mở để bật nguồn máy giặt.
 • Bước 2: Cho quần áo ẩm vào máy giặt.
 • Bước 3: Chọn nút Vắt cực khô để lựa chọn thời gian vắt. Một số máy giặt Toshiba sẽ có 3 mức thời gian là 30, 60 và 90 phút để bạn lựa chọn. Một số khác sẽ chỉ có 2 mức là 30 phút và 90 phút. Tốt nhất bạn nên dựa vào độ ướt của quần áo để lựa chọn thời gian phù hợp nhất, tránh lãng phí điện mà vắt không hiệu quả.
 • Bước 4: Nhấn nút Khởi động để bắt đầu chạy chương trình vắt quần áo.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hẹn giờ máy giặt Toshiba đơn giản nhất

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Toshiba cửa trước

Hướng dẫn vắt quần áo bằng máy giặt Toshiba

Với máy giặt cửa trước Toshiba, thao tác vắt quần áo có đôi chút khác biệt, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bấm nút Nguồn để bật máy.
 • Bước 2: Cho quần áo ẩm vào máy giặt.
 • Bước 3: Xoay núm vặn trên bảng điều khiển đến chương trình Chỉ vắt (Spin only).
 • Bước 4: Bấm nút Tốc độ vắt để chọn tốc độ vòng quay khi vắt. Tốc độ vòng quay càng lớn thì máy vắt càng nhanh và khô hơn.
 • Bước 5: Nhấn nút Khởi động để bắt đầu chạy chương trình vắt quần áo.
Có thể bạn quan tâm:  Máy Sấy Quần áo Shd2702

Xem thêm: Cách sử dụng chế độ sấy khô của máy giặt Toshiba đúng cách

Những lưu ý khi vắt khô quần áo bằng máy giặt Toshiba

Những lưu ý khi vắt quần áo bằng máy giặt

Nhìn chung, cách vắt quần áo bằng máy giặt Toshiba khá tiện lợi, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người dùng trong việc làm khô quần áo. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng:

 • Nên xem xét chất liệu vải trước khi vắt bằng máy giặt: Bởi vì có một số loại vải rất nhạy cảm, dễ nhăn nhúm, bung chỉ trong quá trình vắt nên bạn cần phân loại xem loại quần áo nào có thể vắt bằng máy giặt, loại nào không. Đặc biệt là khi bạn giặt quần áo bằng tay và chỉ vắt bằng máy thì việc phân loại này càng cần thiết hơn, tránh cho tình trạng mất công giặt tay mà quần áo vẫn hư hỏng, nhăn nhúm.
 • Nên sử dụng với thú nhồi bông: Thú nhồi bông thường khô lâu hơn so với quần áo nên nếu không được vắt kỹ, nước và hơi ẩm còn đọng lại bên trong sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Cách vắt bằng máy sẽ giúp bạn khắc phục điều này và yên tâm hơn khi vệ sinh thú nhồi bông. Tham khảo: Kinh nghiệm giặt thú bông bằng máy giặt ngay tại nhà.
 • Nên sử dụng với một số trường hợp như quần áo quá dày, đang cần sử dụng ngay, không có thời gian và không gian để phơi trong thời gian dài…: Đây cũng là những trường hợp mà bạn có thể sử dụng tính năng vắt của máy giặt Toshiba để giúp quần áo nhanh khô hơn.
Có thể bạn quan tâm:  Mua Máy Sấy Quần áo ở Hà Nội

Xem thêm: Máy giặt Toshiba không vắt được: Nguyên nhân và cách sửa

Trên đây là cách vắt quần áo bằng máy giặt Toshiba mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng với hướng dẫn và những lưu ý của chúng tôi, bạn sẽ tận dụng được tính năng này một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin tư vấn máy giặt hữu ích khác nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

META.vn – Mua Hàng Chính Hãng Online, Giá Tốt!

Blog Da Mặt Xinh - https://damatxinh.com