2 tên cướp giật điện thoại bị nữ công nhân đuổi theo tông ngã


Ngày 7.11, Cơ quan CSĐT Công an TX.Bình Minh cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Trần Văn Sang (28 tuổi) và Trần Minh Luân (24 tuổi, cùng ngụ P.Thành Phước, TX.Bình Minh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Nữ công nhân bị giật điện thoại đuổi theo tông ngã 2 tên cướp - Ảnh 1.

Bị can Trần Minh Luân tại cơ quan công an

Theo điều tra, khoảng 7 giờ ngày 27.10, Luân chạy xe máy BS 64H1 – 104.78 chở Sang đến Khu công nghiệp (KCN) Bình Minh thuộc xã Mỹ Hòa, TX.Bình Minh để tìm “con mồi” để cướp giật tài sản.

Nữ công nhân bị giật điện thoại đuổi theo tông ngã 2 nghi phạm

Cả 2 đi đến trước cổng KCN Bình Minh thì phát hiện chị P.T.N.C. (24 tuổi, ngụ tại địa phương) chạy xe máy đến KCN làm việc. Quan sát thấy phía trước rổ xe của chị C. có để một điện thoại di động, Luân và Sang nhanh chóng áp sát xe người phụ nữ này rồi bất ngờ giật lấy điện thoại, toan rồ ga bỏ chạy.

Ngay lúc này, công nhân đi làm rất đông, nhân lúc 2 nghi can giật điện thoại chưa thể tẩu thoát, chị C. vừa truy hô vừa dùng xe máy đuổi theo rồi tông mạnh vào xe của 2 nghi can cướp khiến cả hai té ngã.

Ngay sau đó, người dân xung quanh đã bắt giữ Luân và Sang giao cho công an xử lý.

Có thể bạn quan tâm:  Ca sĩ Trini ra album mới, đính chính mối quan hệ với nhạc sĩ Quốc Bảo
Nữ công nhân bị giật điện thoại đuổi theo tông ngã 2 tên cướp - Ảnh 2.

Bị can Trần Văn Sang tại cơ quan công an

Qua kiểm tra xe của Luân và Sang, lực lượng công an còn phát hiện 1 biển số xe máy 64E1 – 604.22 được giấu trong cốp xe và nhiều tang vật có liên quan khác. Hiện vụ cướp giật tài sản trên đang được Công an TX.Bình Minh hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/2-ten-cuop-giat-dien-thoai-bi-nu-cong-nhan-duoi-theo-tong-nga-185231107165255464.htm

Blog Da Mặt Xinh - https://damatxinh.com